Poll

คุณเลือกเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนสมุทรปราการ ด้วยเหตุผลข้อใดมากที่สุด

 

Login Form

Now 1 guest online
Home

เว็บไซต์กลุ่มสาระฯ/งาน

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday55
mod_vvisit_counterYesterday422
mod_vvisit_counterThis week2432
mod_vvisit_counterThis month22218
mod_vvisit_counterAll1439235
Start : on 20 January 2009

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2552 ในพิธีประกาศความสำเร็จโครงการปาฏิหาริย์แห่งชีวิต ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธาน ปรากฏว่า โครงการ12 การให้ 1 เดือน 1 การให้ (BIG GIVE DAYS) ของโรงเรียนสมุทรปราการ ได้รับรางวัล โครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม ที่สำคัญจากการนำเสนอการให้สัมภาษณ์ของนักเรียนเจ้าของโครงการส่งผลให้ได้รับรางวัลโครงการที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยการส่ง SMS ของผู้ร่วมงานครั้งนี้ [ชมภาพกิจกรรม]
อ่านเพิ่มเติม...
 

โรงเรียนสมุทรปราการจัดพิธีถวายราชสดุดี สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประกอบด้วยพิธีสงฆ์ พิธีถวายราชสดุดี การลงนามถวายพระพรของคณะครู-อาจารย์ และนักเรียน ระหว่างวันที่ 11-15 สิงหาคม 2552 [ชมภาพกิจกรรม]
อ่านเพิ่มเติม...
 

ตามที่รัฐบาลกำหนดนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพโดยเน้นย้ำให้โรงเรียนดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านคุณธรรมเพื่อเป็นการส่งเสริมและปลูกฝังให้นักเรียนเกิดความตะหนัก มีความรับผิดชอบ มีวินัยในตนเอง โรงเรียนจึงกำหนดจัดโครงการค่ายคุณธรรมขึ้นระหว่างวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2552 ณ ห้องประชุมทองนิรมล [ชมภาพกิจกรรม]
อ่านเพิ่มเติม...
 

ด้วยโรงเรียนสมุทรปราการ  จะทำการขายทอดตลาดพัสดุจำนวน  ๑  รายการ [รถยนต์ตู้] ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้  โดยกำหนดดูพัสดุ ๑ รายการ ในวันที่  ๑๙  สิงหาคม  ๒๕๕๒ ถึงวันที่  ๒๘  สิงหาคม  ๒๕๕๒  เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. และกำหนดขายทอดตลาดในวันที่  ๓๑  สิงหาคม  ๒๕๕๒ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ โรงเรียนสมุทรปราการ [อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม]
 

โครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียนสมุทรปราการเพื่อส่งเสริมพฤติกรรมทางการเรียนในเชิงบวกของเด็กที่มีผลการเรียนต่ำร่วมกับ โรงพยาบาลยุวประสาทไวทโยปถัมภ์ [สรุปรายงานการจัดโครงการ]
 

ศูนย์ประสานงานมัธยม วันนี้ 30 มิถุนายน 2552  ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาและผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดสมุทรปราการ และฉะเชิงเทรา ได้มาร่วมประชุมที่ห้องศรีสมบูรณ์  โรงเรียนสมุทรปราการ  [ดาวน์โหลด power point เอกสารการประชุม]
 

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรม “สี่แผ่นดินครูกลอนสุนทรภู่” วันที่ 26 มิถุนายน 2552 เวลา 9.00-11.30 น.ที่ห้องประชุมอาคาร 7 พิธีเปิด รำอวยพร โดยน.ร.ชั้น ม.2 และบทสดุดีสุนทรภู่ การแสดงของผู้ชนะเลิศการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง  เพลงบังคับสยามเมืองยิ้ม และเพลงที่ถนัด การแสดงมายากล โดยน.ร.ชั้น ม.1 และ ม.3 เซิ้งตังหวาย และจินตลีลาประกอบเพลงโอ้โฮบางกอก โดยน.ร.ชั้น ม.5 ละครเวที เรื่องขุนช้างขุนแผนตอนกำเนิดพลายงามโดยน.ร.ชั้น ม.4
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 76 จาก 80